Thanh niên khoe bốc đầu xe máy trên Tiktok bị phạt hơn 4 triệu đồng

28/08/2020 09:34

Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản xử phạt 4,325 triệu đồng đối với nam thanh niên khoe bốc đầu xe máy đăng Tiktok.

Thanh niên khoe bốc đầu xe máy trên Tiktok bị phạt hơn 4 triệu đồng

Ngày 27/8, Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết: Công an huyện đã lập biên bản xử phạt 4,325 triệu đồng đối với nam thanh niên điều khiển xe máy ‘bốc đầu’, không đội MBH rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Trước đó, từ trang facebook của Công an Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc một tài khoản Tiktok đăng tải clip 2 nam thanh niên đi xe máy, không đội MBH, bốc đầu xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ. Tiến hành xác minh, Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ và triệu tập người điều khiển đến trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan Công an, N.Q.H (trú tại xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất) thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội MBH và đi bằng một bánh. Sau đó, H. quay clip và đăng tải lên mạng xã hội Tiktok.

Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản và ra Quyết định xử phạt hành chính đối với N.Q.H về các lỗi: không đội MBH; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh... đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm. Tổng mức tiền phạt đối với N.Q.H là 4,325 triệu đồng.

Theo Báo Giao Thông

https://www.atgt.vn/thanh-nien-khoe-boc-dau-xe-may-tren-tiktok-bi-phat-hon-4-trieu-dong-d477409.html


Hậu Hà