Thanh Hoá: Xe khách lao xuống sông, ít nhất 6 người thương vong

04/06/2019 09:43

Đang chạy theo hướng Nam - Bắc, xe khách BKS 98B - 021.48 đã mất lái đâm vào ta luy rồi lao xuống cầu, đầu xe cắm dưới ao. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định có 6 người thương vong.

Khoảng 5h sáng 4-6, tại km 377 +600 thuộc địa bàn huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá, xe khách BKS 98B-021.48 đã bất ngờ tông vào dải ta luy rồi lao xuống dưới cầu. Vụ tai nạn khiến đầu xe khách nằm trọn dưới sông, đuôi trên bờ.

Thanh Hoá: Xe khách lao xuống sông, ít nhất 6 người thương vongChiếc xe khách bị tai nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đã phối hợp với Công an huyện và nhân dân đập cửa kính đưa người bị nạn ra ngoài. Đến 6h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được 6 người bị thương ra ngoài, tổ chức sơ cứu sau đó gọi cứu hộ đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Theo thông tin ban đầu, xác định có 1 người chết tại chỗ, nhiều người khác bị thương nặng; tài xế là Lê Văn Tùng (SN 1989, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). 

Hiện, Công an Thanh Hoá đang tổ chức phân luồng giao thông, phối hợp với các lực lượng chức năng cẩu phương tiện, cứu người bị nạn. Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, trực tiếp chỉ đạo công tác cấp cứu người bị nạn và xử lý vụ việc. 

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà