Tạm giữ hơn 20 thanh thiếu niên đất Cảng lạng lách, đánh võng trên đường

02/05/2020 14:43

Nhóm thanh niên gồm 21 đối tượng đều còn rất trẻ, sinh năm 2003-2004. Khi lưu thông trên đường, các phương tiện không có gương chiếu hậu, hoán cải phương tiện; một số đối tượng chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường.

Tạm giữ hơn 20 thanh thiếu niên đất Cảng lạng lách, đánh võng trên đường

Thực hiện kế hoạch về việc đảm bảo ANTT- TTATGT trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, công an quận Đồ Sơn (thành phố Hải Phòng) phối hợp với phòng PC08- công an thành phố phát hiện một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô và xe gắn máy dàn hàng ngang chạy xe về hướng khu du lịch Đồ Sơn. 

Khi điều khiển phương tiện, nhóm thanh niên đã lạng lách đánh võng trên đường, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, mất ANTT. 

Ngay khi phát hiện nhóm đối tượng trên, các lực lượng đã triển khai phương án, yêu cầu dừng xe, tiến hành kiểm tra, tạm giữ các thanh thiếu niên và 21 phương tiện liên quan.

Nhóm thanh niên trên đều còn rất trẻ, sinh năm 2003-2004. Khi lưu thông trên đường, các phương tiện không có gương chiếu hậu, hoán cải phương tiện; một số đối tượng chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường.

Hiện,Công an quận Đồ Sơn đang tiến hành điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật.

Theo: VNmedia


Hậu Hà