Tạm giữ đối tượng đánh, cắn CSGT khi bị đo nồng độ cồn

20/12/2020 18:30

Sau khi đi nhậu về, sợ bị đo nồng độ cồn nên người đàn ông đã đánh, cắn cảnh sát giao thông.

Tạm giữ đối tượng đánh, cắn CSGT khi bị đo nồng độ cồn

Ngày 20/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) tiếp tục lấy lời khai Nguyễn Quang Sĩ (40 tuổi) và Đoàn Ngọc Cẩn (33 tuổi), cùng trú tại phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 50 phút tối 18/12, tổ công tác của đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đang đi tuần tra.

Khi tổ công tác đi trên đường Lý Thái Tổ thì phát hiện Sĩ đang điều khiển xe máy chở theo sau là Cẩn và một người nữa không đội mũ bảo hiểm.

Lúc này, tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra. Sau khi Sĩ dừng xe, tổ tuần tra yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ, tuy nhiên, Sĩ không xuất trình được.

Sau đó, tổ công tác yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng tài xế Sĩ không chấp hành, không những vậy Sĩ chửi bới rồi dùng tay đánh vào tổ công tác. Thấy vậy, Cẩn cũng lao vào chửi bới, kích động và dùng mũ bảo hiểm đập xuống đường.

Ngay sau đó, Sĩ đã cầm dép đánh vào đầu 1 cán bộ tổ tuần tra rồi cắn vào tay của 1 cán bộ khác gây thương tích.

Khi về cơ quan công an làm việc, Sĩ vẫn không chấp hành việc đo nồng độ cồn.

Tại cơ quan công an, Sĩ khai nhận đã ăn nhậu trước đó. Khi bị CSGT dừng xe vì sợ bị đo nồng độ cồn nên đã chống đối rồi cầm dép đánh vào đầu của CSGT.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Nguyễn Quang Sĩ để điều tra, làm rõ. Đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Đoàn Ngọc Cẩn.

Tổng hợp 


Hậu Hà