Tài xế xe con đâm chết người rồi bỏ trốn - Dòng chữ bí ẩn tố cáo người gây tai nạn

06/07/2019 21:05

Bên cạnh thi thể người phụ nữ tử vong xuất hiện dòng chữ ghi lại biển số xe gây tai nạn.

Tài xế xe con đâm chết người rồi bỏ trốn - Dòng chữ bí ẩn tố cáo người gây tai nạnHình ảnh hiện trường vụ tai nạn

Theo báo Tổ Quốc, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong đã xảy ra vào sáng nay 6/7 trên địa bàn quận Long Biên (Hà Nội).

Cụ thể, người dân thông tin, một chiếc xe ô tô con được cho là taxi khi đang lưu thông trên phố Phúc Lợi, quận Long Biên thì đâm vào một nữ lao công. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ô tô đã bỏ đi ngay lập tức. Nữ lao công tử vong ngay tại hiện trường.

Đáng chú ý, bên cạnh thi thể nạn nhân xuất hiện một  dòng chữ viết tên biển số xe được cho là của xe gây tai nạn. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng cũng đã xác định dòng chữ này do người dân ghi lại biển số xe gây tai nạn để tiện cho công tác điều tra.

Tài xế xe con đâm chết người rồi bỏ trốn - Dòng chữ bí ẩn tố cáo người gây tai nạnBiển số xe được người dân ghi lại cạnh thi thể nạn nhân để tiện cho công tác điều tra.

Cũng theo nguồn tin trên, một lãnh đạo thuộc Đội xử lý tai nạn quận Long Biên cho biết, sáng nay đơn vị nhận được thông tin vụ tai nạn trên. Hiện vụ việc được bàn giao cho Đội điều tra tổng hợp quận Long Biên tiếp tục tiến hành điều tra do nạn nhân đã tử vong.

Đến trưa cùng ngày, sau khi gây tai nạn, tài xế đã đến công an trình diện. Danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Duy Tình (SN 1984, trú Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội). Nữ lao công tử vong là Nguyễn Thanh Băng (SN 1968, trú Đặng Xá, Gia Lâm).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà