Tài xế tông 3 mẹ con thương vong khai gì

28/05/2019 10:03

Tài xế ôtô khai nhận: do ôtô đi chiều ngược lại bật đèn làm chói mắt không thấy đường nên đã tông vào ba mẹ con đi xe máy

Thượng tá Xuyên cho biết qua làm việc, ban đầu Thuận khai nhận vào thời điểm trên, khi đang chạy xe thì Thuận thấy ôtô chạy ngược chiều với mình bật đèn pha làm Thuận chói mắt, không thấy đường nên tông phải ba mẹ con chị K. đi xe máy.

"Sau tai nạn vì quá hoảng sợ nên Thuận lái xe của mình bỏ chạy khỏi hiện trường" - thượng tá Xuyên kể lại.

Tài xế tông 3 mẹ con thương vong khai gì

Lái xe ô tô Lê Trung Thuận 

Sáng 27-5, thượng tá Hà Kế Xuyên - phó trưởng công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, cho hay cơ quan điều tra công an huyện này đang tạm giữ Lê Trung Thuận (26 tuổi, trú xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn), là tài xế xe gây tai nạn làm 3 mẹ con thương vong vào đêm 23-5 để tiếp tục điều tra.

Trước đó khoảng 20h52 đêm 23-5 tại đường Phạm Như Xương, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, ôtô của Thuận đã va chạm với xe máy do chị P.T.K. (37 tuổi, trú phường Điện Ngọc) điều khiển chở theo hai đứa con nhỏ.

Cú va chạm đã khiến chị K. và đứa con trai lớn là H.Đ.T. (9 tuổi) tử vong tại bệnh viện, còn cháu gái út 3 tuổi bị thương nặng đang được cấp cứu.

Sau khi va chạm, Thuận không ở lại hiện trường mà đã lái xe của mình bỏ chạy mất hút và đến chiều 24-5 thì đến công an đầu thú.


Ngân Phan