Tài xế ô tô gây tai nạn rồi điên cuồng bỏ chạy trên phố Hà Nội là người Đài Loan

27/04/2020 13:21

Gã tài xế ô tô tăng ga bỏ chạy sau khi gây ra 2 vụ tai nạn ở huyện Mê Linh (Hà Nội) được xác định là người Đài Loan, kẻ này đang bị Công an TP Hà Nội tạm giữ.

Trưa 27/4, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, Công an huyện Mê Linh bắt giữ tài xế gây ra 2 vụ tai nạn rồi bỏ chạy và bàn giao cho Công an TP Hà Nội.

"Tài xế gây tai nạn là người Đài Loan, vì vậy thẩm quyền xử lý thuộc Công an TP Hà Nội nên công an huyện bàn giao để xử lý", vị lãnh đạo UBND huyện Mê Linh cho hay.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi gây tai nạn với người lái xe đạp điện tại quận Bắc Từ Liêm, tài xế người Đài Loan lái ô tô BKS 29LD-02874 bỏ chạy qua cầu Thăng Long sang Mê Linh. Sau đó, chiếc xe này lại va chạm với một người đi xe máy (trú tại xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh) tại đường 100.

"Khi xe chạy đến trạm thu vé thì lực lượng chức năng bắt giữ được", vị lãnh đạo nói.

Tài xế ô tô gây tai nạn rồi điên cuồng bỏ chạy trên phố Hà Nội là người Đài LoanTài xế người Đài Loan bị bắt giữ sau khi gây ra 2 vụ tai nạn.

Như VTC News đưa tin, vào khoảng 22h ngày 26/4, xe ô tô BKS 29LD 02874 đi trên đường Phạm Văn Đồng hướng về cầu Thăng Long thì va chạm với một người đi xe đạp điện, khiến nạn nhân bị thương.

Lúc này, tài xế không dừng lại mà còn tiếp tục phóng xe bỏ chạy kéo theo chiếc xe đạp điện mắc kẹt dưới gầm, tạo thành vệt lửa dài trên đường.

Chứng kiến sự việc, người đi đườngg đuổi theo yêu cầu tài xế dừng lại nhưng bất thành.

Trên đường bỏ chạy đến huyện Mê Linh (Hà Nội), "xe điên" tiếp tục gây tai nạn với phương tiện khác, sau đó bị chặn giữ.

Theo VTC News


Hậu Hà