Tài xế mang xe giường nằm đi giấu để… trả thù đồng nghiệp

11/10/2021 08:44

Do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, một nam thanh niên ở Đắk Lắk đã liều lĩnh lái xe khách giường nằm đi giấu nhằm trả thù đồng nghiệp.

Tài xế mang xe giường nằm đi giấu để… trả thù đồng nghiệpXe khách giường nằm Hoàng điều khiển bị kẹt do đường lầy (Ảnh Sỹ Đức).

Sáng 10/10, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang điều tra để xử lý Nguyễn Anh Hoàng (16 tuổi, trú tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk). Hoàng là nhân viên nhà xe Vương Chi, TP Buôn Ma Thuột.  

Trước đó, tối 10/9, Hoàng và một số người khác đến phòng trọ của anh Danh Thừa (30 tuổi, ở phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột), cũng là nhân viên nhà xe Vương Chi tổ chức ăn nhậu.

Trong quá trình nhậu, giữa Hoàng và anh Thừa xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Lúc này, anh Thừa có dùng tay tát vào má Hoàng và được mọi người can ngăn nên Hoàng đón xe taxi về Bến xe khách liên tỉnh phía Bắc Đắk Lắk.

Tại bến xe, Hoàng tiếp tục ngồi nhậu với một số người khác. Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi nhậu xong nghĩ lại chuyện bị anh Thừa đánh nên Hoàng đã nảy sinh ý định điều khiển xe ô tô giường nằm BKS 47B-020.04 loại 40 chỗ đang đậu ở bến đi giấu... Chiếc xe này do anh Thừa phụ xe, thường không khóa cửa và có cắm sẵn chìa khóa.

Lợi dụng đêm vắng, Hoàng đã lên xe rồi dùng băng keo đen dán các mắt camera. Sau đó, Hoàng điều khiển xe đi được hơn 2,5km đến hẻm 163 đường Giải Phóng, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột thì bị mắc lầy không đi được nên Hoàng nằm ngủ lại trên xe.

Đến khoảng 6 giờ sáng ngày 11/9, Hoàng đón taxi về lại bến và thấy mọi người đang đi tìm xe nên nói dối trên đường đi từ nhà lên phát hiện chiếc xe khách đang bị lầy ở đường Giải Phóng. 

Nhà xe đã trình báo sực việc lên cơ quan công an. Trong quá trình điều tra, nhận thấy Hoàng có dấu hiệu khuất tất, cơ quan chức năng đã mời Hoàng lên làm việc. Tại đây, Hoàng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Giáo Dục Thời Đại 


Hậu Hà