Siêu mô tô BMW va chạm với xe máy, 3 người thương vong

19/11/2020 17:02

Chiếc siêu mô tô BMW bất ngờ va chạm với một xe máy rồi văng gần 100m, hậu quả 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương.

Siêu mô tô BMW va chạm với xe máy, 3 người thương vong

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 21h15’ trên đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm này, 2 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đi trên chiếc mô tô hiệu BMW R1250 GS mang BKS 59A3 231… lưu thông trên đại lộ Lê Nin theo hướng từ trung tâm TP. Vinh đi sân bay Vinh.

Khi đến ngã tư giao với đường Mai Lão Bảng thì va chạm với chiếc xe máy mang BKS 37B1 006… do một người phụ nữ điều khiển đang rẽ sang đường để về nhà.

Cú va chạm kinh hoàng khiến chiếc mô tô BMW văng xa gần 100m, 2 nam thanh niên ngã xuống đường, trong đó 1 người đã tử vong tại chỗ, 1 người khác bị thương nặng, người phụ nữ đi xe máy cũng bị thương. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Tại hiện trường, chiếc siêu mô tô BMW và xe máy hư hỏng nặng. Nhận được thông tin lực lượng CSGT Công an TP. Vinh nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, đồng thời, phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.


Hậu Hà