Sau tiếng động lớn trong đêm, 1 thanh niên tử vong tại chỗ, 2 người nguy kịch

24/12/2019 10:08

Sau tiếng động lớn trong đêm, người dân ra ngoài kiểm tra thì phát hiện một người chết, hai người nguy kịch bên cạnh hai xe máy nát bét cùng một ô tô bán tải tại hiện trường.

Sau tiếng động lớn trong đêm, 1 thanh niên tử vong tại chỗ, 2 người nguy kịchSau tiếng động lớn trong đêm, người dân ra ngoài kiểm tra thì phát hiện một người chết, hai người nguy kịch

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 0g ngày 24/12 trên đường ĐT743 đoạn qua phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, thời điểm trên, sau khi nghe thấy tiếng động kinh hoàng trong đêm, người dân ra ngoài kiểm tra thì phát hiện tại hiện trường có hai xe máy nát bét, một chiếc ô tô ngay gần đó cùng với 3 thanh niên nằm bất động trên đường. Trong đó, một người đã tử vong tại chỗ, hai người còn lại bị thương nặng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau tiếng động lớn trong đêm, 1 thanh niên tử vong tại chỗ, 2 người nguy kịchChiếc xe máy nằm trước đầu xe ô tô bán tải nát bét phần đầu

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể nam thanh niên nằm gần xe máy biển số 59P1-485.11. Cách đó khoảng 10m là xe máy mang biển số 61U3-0845 hư hỏng nặng nằm trước đầu xe ô tô bán tải biển số 61C-273.46.

Sau tiếng động lớn trong đêm, 1 thanh niên tử vong tại chỗ, 2 người nguy kịchChiếc xe máy còn lại cũng bị hư hỏng nặng

Nhận tin báo, CSGT thị xã Dĩ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Bước đầu, nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Chí Bảo - 24 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng đi xe máy biển số 59P1-465.11.

Đến 2g sáng, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.


Nguồn: Mạng XHGT


Hậu Hà