Phát hiện thi thể tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh BX Mỹ Đình

23/06/2020 22:29

Chiều ngày 23/6, người dân quanh khu vực bến xe Mỹ Đình đã bàng hoàng phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh Bến xe Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Phát hiện thi thể tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh BX Mỹ Đình

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 gi chiều ngày 23/6, người dân quanh khu vực Bến xe Mỹ Đình đã bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng nằm cạnh phía sau Bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo đến chính quyền địa phương. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, vị Giám đốc Bến xe Mỹ Đình cho biết, đơn vị cũng đã nhận được tin báo về việc phát hiện một thi thể trong nhà vệ sinh nằm ngoài Bến xe Mỹ Đình.

"Tôi cũng mới tiếp nhận thông tin vụ việc, tuy nhiên thi thể này được phát hiện phía sau và nằm ngoài khuôn viên bến xe nên chúng tôi không nắm rõ. Lực lượng chức năng sau đó cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ", vị đại diện Bến xe Mỹ Đình thông tin.

Ghi nhận của chúng tôi tại nơi xảy ra vụ việc vào chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đang tiến hành bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ làm rõ vụ việc. Nhiều người dân tụ tập theo dõi tỏ ra vô cùng bàng hoàng sợ hãi.

Theo vị lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), cho biết thi thể là một nam thanh niên, kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu không thể hiện dấu hiệu của án mạng: "Nạn nhân tử vong nhiều khả năng do sốc thuốc", vị lãnh đạo nhận định.

Theo Trí Thức Trẻ


Hậu Hà