Nữ tài xế taxi bị đâm nhiều nhát nghi do mâu thuẫn tình cảm

14/05/2019 22:47

Người dân Hà Nội phát hiện một người phụ nữ nằm bất động với nhiều vết thương trên ghế lái một chiếc taxi, nghi bị sát hại do mâu thuẫn tình cảm

Liên quan đến vụ việc này, một vị lãnh đạo quận Hoàng Mai xác nhận và cho biết người phụ nữ bị sát hại nghi do mâu thuẫn tình cảm. Hiện cả 2 đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nữ tài xế taxi bị đâm nhiều nhát nghi do mâu thuẫn tình cảm

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 21h ngày 14/5, nhiều người dân bất ngờ phát hiện người phụ nữ nằm bất động bên phần ghế lái của một chiếc xe taxi nên lại gần kiểm tra. Phát hiện nạn nhân đã bất tỉnh, trên người có nhiều vết thương.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, một người đàn ông nhanh chóng lao ra khỏi xe bỏ chạy rồi dùng dao tự đâm vào người để tự sát. Tại khu vực gần đó, người dân cũng phát hiện một người đàn ông đang nằm ngay cạnh rìa hồ, nghi có liên quan đến người phụ nữ trong xe taxi.

Nữ tài xế taxi bị đâm nhiều nhát nghi do mâu thuẫn tình cảm

Ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người dân đã thông báo cho lực lượng chức năng. Nhận thông tin, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để phong tỏa hiện trường, phối hợp để nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến hơn 22h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt khám nghiệm hiện trường. Theo quan sát của PV, vị trí phát hiện xe ô tô và nạn nhân nam cách nhau khá xa.


Ngân Phan