Nữ tài xế ở Đà Nẵng đỗ xe ô tô giữa đường ray rồi về nhà ngủ

10/08/2019 08:52

Một nữ tài xế ở Đã Nẵng đã đỗ chiếc ô tô cá nhân giữa đường sắt rồi về nhà ngủ khiến lực lượng chức năng phải huy động phương tiện cẩu xe đi.

Nữ tài xế ở Đà Nẵng đỗ xe ô tô giữa đường ray rồi về nhà ngủXe của nữ tài xế đậu cản trở tàu rồi về nhà ngủ - Ảnh: Vietnamnet

Vietnamnet đưa tin, sáng 9/8, đầu xe lửa của ga Đà Nẵng chạy trên đường ray nội bộ để quay đầu. Tuy nhiên, khi đến đoạn gần giao lộ đường Hoàng Hoa Thám (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thì bị ô tô biển số 43A - 307.09 cản trở.

Lực lượng chức năng đã tìm kiếm tài xế ô tô để xử lý vụ việc nhưng không được nên phải huy động xe cẩu đến kéo ra khỏi đường sắt. Sau đó, nữ tài xế mới đến nhận phương tiện và phải trả tiền cẩu xe 1,5 triệu đồng. Nữ tài xế này được xác định Đỗ Hoàng Rong L. (34 tuổi), chị đỗ xe giữa đường ray rồi vào nhà ngủ.

Nữ tài xế ở Đà Nẵng đỗ xe ô tô giữa đường ray rồi về nhà ngủTàu hỏa quay đầu bị ô tô của nam tài xế cản trở - Ảnh: Vietnamnet

Trong khi đó, theo Giao thông, trưa cùng ngày, một ô tô 7 chỗ khác hiệu Ford Escape cũng đậu trên đoạn đường sắt trên và tài xế bỏ đi uống cà phê. Sau đó, đầu máy xe lửa cũng chạy đến và phải "cầu cứu" CSGT đường sắt (Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng) đến xử lý.

Trung tá Nguyễn Bá Cường, Đội trưởng Đội CSGT Đường sắt cho biết, các trường hợp đậu xe như trên đã vi phạm điểm b, khoản 3, điều 48, Nghị định 46/2016/NĐ-CP về việc để vật chướng ngại (cụ thể là ô tô) lên đường sắt làm cản trở giao thông đường sắt. Với vi phạm này, thông thường tài xế sẽ bị xử phạt 4 triệu đồng và không có hình thức phạt bổ sung.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà