Ninh Bình: Container tông 2 người nhập viện ngay cạnh rạp cưới lấn lòng đường

12/03/2020 10:58

Sau khi va chạm với xe container chạy ngược chiều, hai người đi xe máy đã phải nhập viện cấp cứu.

Ninh Bình:  Container tông 2 người nhập viện ngay cạnh rạp cưới lấn lòng đườngHiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ND

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 11/3, tại quốc lộ 10 đoạn tại vị trí Ao Vua, xóm Hạ Giá, xã Khánh Cư huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn, khi chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C – 086.70 kéo theo rơ móc biển kiểm soát 15R – 083.52 do một người đàn ông điều khiển chạy trên quốc lộ 10 hướng từ Kim Sơn về Ninh Bình khi đến địa điểm trên đã tránh một người đi xe đạp ngược chiều, trái đường nên đã đánh lái lấn trái tuyến va chạm vào xe máy do một phụ nữ điều khiển biển kiểm soát 35K1 – 408.67 trên xe chở một người phụ nữ chạy chiều ngược lại.

Sau cú đâm trực diện giữa xe máy và xe container khiến 2 người phụ nữ đi xe máy ngã xuống đường, một người thương rất năng và cùng được đưa đi viện cấp cứu ngay sau đó. Còn chiếc xe máy bị hư hỏng khá nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng Công an huyện Yên Khánh nhanh chóng tiếp cận đưa nạn nhân bị nạn tới cơ sở ý tế cấp cứu cùng điều tiết giao thông xử lý hiện trường trên.

Ninh Bình:  Container tông 2 người nhập viện ngay cạnh rạp cưới lấn lòng đườngViệc dựng rạp ra đường như thế này là rất nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn của các phương tiện tham gia giao thông

Theo quan sát, tại vị trí vụ tai nạn xảy ra thì có một rạp đám cưới được dựng lấn ra đường làm hạn chế các phần lưu thông của các phương tiện qua khu vực này. Theo nhiều người rất có thể đây cũng là một phần nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Vụ việc đang được Công an huyện Yên Khánh tiến hành lập hồ sơ làm rõ.

Tổng hợp 


Hậu Hà