Nhóm đối tượng cầm dao bầu đi xe máy không biển ném vỡ kính và rách cằm tài xế xe tải

07/05/2020 09:24

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 6/5 ngay trạm thu phí IC4 Tam Dương, Vĩnh Phúc. Theo thông tin chia sẻ từ người được cho là tài xế "Hùng Nguyễn", chiếc xe tải giao hàng đang trên đường về công ty thì bị nhóm nam thanh niên ném vỡ kính và rách cằm.

Nhóm đối tượng cầm dao bầu đi xe máy không biển ném vỡ kính và rách cằm tài xế xe tải

Thông tin ban đầu từ tài xế cho biết chiếc xe tải đang di chuyển trên đoạn đường từ thôn Hoàng Lâu Vĩnh Phúc đi về Vĩnh Tường thì gặp một nhóm đối tượng cầm dao bầu đi xe máy không biển đuổi theo chặn bắt tài xế xuống xe. Sau khi tài xế di chuyển xe tới gần trạm thu phí IC4 thì nhóm thanh niên này vượt lên chặn ngang xe tải rồi dùng gạch đá ném vỡ kính xe tải khiến tài xế bị thương ở cằm phải khâu nhiều mũi.

Sau khi gây ra sự việc nhóm thanh niên lên xe rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác tài khoản "Việt Nguyễn", người chứng kiến gần đó đăng bài phân trần thông tin sự việc trên cụ thể:

Nhóm đối tượng cầm dao bầu đi xe máy không biển ném vỡ kính và rách cằm tài xế xe tải

"Thấy chuyện bất bình không phải em có đôi lời gửi đến bạn hùng nguyễn (CHÚNG TÔI NGƯỜI DÂN Ở ĐÂY RA XEM CAN NGĂN CHỨ KHÔNG PHẢI NGƯỜI ĐẬP XE).

Thứ nhất: 2 thằng tôi là người dân ở đây đang ngồi uống nước thấy con xe tải cua tốc độ nhanh vào cao tốc còn suýt đâm vào con innova và có một con xe máy đuổi theo. Bọn em chạy vào xem thì thấy thằng xe máy nó bảo thằng xe tải đi ẩu tạt té nó lên nó đuổi bắt lại. Bọn em có bảo xin lỗi nó câu nhưng 2 ông xe tải ngồi trên xe không kéo kính xuống lên bọn e kệ đi về.. sau đó như thế nào thì em không biết, còn em không biết thằng xe máy ấy là ai. Có ý muốn bênh người lạ xe biển miền trong ra. Còn ông lái xe muốn kiện cáo như thế nào điện 0393196789 tôi gửi tên tuổi họ tên của tôi cho bạn đi kiện. Nếu kiện không đúng thứ nhất tôi cần bạn xin lỗi tôi một cách công khai".

Sự việc khiến cộng đồng mạng chưa rõ ai đúng ai sai tuy nhiên nhiều người cho rằng cho dù thế nào đập phá tài sản cũng là sai pháp luật.

Tr. (TH)


Hậu Hà