Nhiều xe tải bị ném đá khi lưu thông trên Quản Lộ - Phụng Hiệp vào ban đêm

28/12/2018 08:42

Liên tiếp nhiều xe ô tô, xe tải lưu thông trên tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp vào ban đêm đã bị kẻ xấu ném vỡ kính.

Những ngày qua, nhiều tài xế lái xe ô tô, xe tải lưu thông trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp từ tỉnh Cà Mau đi tỉnh Hậu Giang vào ban đêm phản ánh tình trạng có một số đối tượng vừa chạy xe máy, vừa ném đá vào kính chắn gió.

Các tài xế cho biết, đoạn bị ném đá nhiều nhất thuộc địa bàn huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Các đối tượng thường chạy ngược chiều với xe tải, sau đó ném đá vào kính hướng tài xế.

Điều này khiến họ rất lo lắng và luôn trong tâm trạng bất an khi phải đi qua đoạn đường này.

Nhiều xe tải bị ném đá khi lưu thông trên Quản Lộ - Phụng Hiệp vào ban đêmVị trí ném đá thông thường nằm ngay tầm mắt của các tài xế.

Tài xế P.M.Tr. (ngụ tỉnh Hậu Giang) phản ánh, vào một tối giữa tháng 12/2018, anh lái xe bồn chở 10 tấn khí gas lưu thông trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp từ Cà Mau đi Hậu Giang. Khi đến đoạn qua địa phận của huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe máy chạy ngược chiều ném đá vỡ kính chắn gió và trúng vào mặt khiến anh bị thương. Sau đó, người dân địa phương đã đưa anh vào bệnh viện gần đó điều trị.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, anh Tr. nói: “Nguy hiểm dữ lắm, tại vì cái xe chở khí hóa lỏng mà ngã xuống một cái thì 10 tấn gas trong bồn phát nổ. Lúc đó, hậu quả chắc sẽ không hề nhỏ”.

Nhiều xe tải bị ném đá khi lưu thông trên Quản Lộ - Phụng Hiệp vào ban đêmCác tài xế cho biết, đoạn bị ném đá nhiều nhất thuộc địa bàn huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Cùng chung tình cảnh với tài xế Tr., anh B. (một tài xế lái xe tải ngụ tỉnh Cà Mau) cho biết, lúc xe anh bị ném đá là khoảng 21h. Lúc đó, anh đang chở cá lưu thông theo hướng từ tỉnh Cà Mau đi tỉnh Bình Thuận.

Khi chạy đến khu vực cầu Hai Gió (thuộc huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) thì anh B. phát hiện phía trước xe của anh có hai nam thanh niên đi trên một chiếc xe máy hiệu Yamaha Sirius. Liền sau đó, người ngồi sau dùng cục đá đã thủ sẵn ném vào kính chắn gió, khiến kính bị vỡ.

“Bị ném bất ngờ, tôi giật mình, nhưng rất may lúc đó tôi chạy xe với tốc độ vừa phải nên đã phanh kịp thời, chứ nếu không thì có thể xảy ra tai nạn rồi”, anh B. kể lại.

Cũng theo anh B., những đêm sau đó, hàng loạt xe ô tô, xe tải khác cũng bị ném vỡ kính chắn gió, khiến họ rất lo lắng. Trước tình hình trên, các tài xế đã trình báo đến cơ quan chức năng, nhờ can thiệp để bảo đảm an ninh trật tự qua khu vực.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, cơ quan này đã vào cuộc khoanh vùng điều tra và khẩn trương truy tìm các đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Người Đưa Tin 


Hậu Hà