Người đàn ông ở TP HCM có nhiều “lời lẽ kỳ lạ” với CSGT

04/01/2021 10:05

Bị lập biên bản xử phạt vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông khai là tài xế xe ôm tại ngã tư Bình Phước (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM) đã có nhiều “lời lẽ kỳ lạ” với CSGT.

Gần 1 giờ ngày 4-1, trong lúc tuần tra trên địa bàn quận 12, Tổ công tác 363 - gồm lực lượng CSGT Bình Triệu (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt), Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát Hình sự thuộc Công an TP HCM, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy chở hai có dấu hiệu say xỉn, tay lái loạng choạng đang lưu thông trên Quốc lộ 1.

Người đàn ông ở TP HCM có nhiều “lời lẽ kỳ lạ” với CSGTSau khi năn nỉ không thành, ông T. tỏ thái độ bực tức và có nhiều lời lẽ kỳ lạ với lực lượng CSGT.

Lập tức, lực lượng CSGT đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính và đo nồng độ cồn. Đúng như nghi vấn, người đàn ông tên Trần T. có kết quả đo nồng độ cồn lên tới 0.87 mg/l khí thở, vượt mức vi phạm nồng độ cồn cao nhất.

Lúc này, ông T. khai làm nghề chạy xe ôm tại khu vực ngã tư Bình Phước (quận Thủ Đức), mong được lực lượng chức năng… bỏ qua. Thấy CSGT tiến hành lập biên bản vi phạm, ông T. liên tục lè nhè: "Tôi uống 7 lon thì viết 5 lon thôi". Thừa nhận bản thân đã vi phạm luật an toàn giao thông, tuy nhiên người đàn ông phân trần, do đi đám cưới nên mới uống và hiện tại "còn tỉnh để chạy xe về nhà".

Người đàn ông ở TP HCM có nhiều “lời lẽ kỳ lạ” với CSGTDù được CSGT giải thích về nội dung biên bản, ông T. vẫn không đồng ý ký với lý do không biết chữ.

Theo một cán bộ CSGT, ông T. đồng thời không xuất trình được giấy tờ xe, bằng lái xe. Như vậy, nếu phương tiện "chính chủ", ngoài 7 triệu tiền phạt nồng độ cồn, người này phải đóng phạt thêm 1,4 triệu đồng.

Tổng hợp 


Hậu Hà