Nghi say xỉn đâm vào xe đầu kéo, người thân còn đòi “ăn thua” với tài xế

04/07/2020 10:19

Người đàn ông nghi say xỉn băng qua đường đã đâm vào xe đầu kéo, người thân biết sự việc đến hiện trường, đòi 'ăn thua' với tài xế.

Nghi say xỉn đâm vào xe đầu kéo, người thân còn đòi “ăn thua” với tài xế

Đến gần 2h sáng 4/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe đầu kéo và xe máy khiến 1 người bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 23h ngày 3/7, xe đầu kéo mang BKS: 61C-178xx do 1 nam tài xế điều khiển lưu thông trên đường số 2 hướng từ đường Nguyễn Văn Bá về đường Kha Vạn Cân.

Khi đến số nhà 108C đường số 2, phường Trường Trọ, quận Thủ Đức va chạm với xe máy BKS: 61C1 - 870xx do 1 người đàn ông điều khiển đang từ đường số 11 băng qua đường số 2.

Nghi say xỉn đâm vào xe đầu kéo, người thân còn đòi “ăn thua” với tài xế

Cú tông mạnh khiến người đàn ông ngã xuống đường bị thương nặng. Người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Một số người chứng kiến vụ việc cho hay, nạn nhân được đưa đi cấp cứu, trên người nồng nặc mùi bia rượu.

Tài xế xe đầu kéo cho hay, anh phát hiện người đàn ông đi xe máy băng qua đường rất nhanh, dù đã kéo còi từ xa nhưng vẫn xảy ra chạm. “Sau khi tai nạn xảy ra, người thân của ông này đã kéo đến đòi hành hung khiến tôi sợ hãi”, tài xế phân trần.

Tại hiện trường, xe máy và xe đầu kéo nằm chắn ngang đường, xe máy hư hỏng.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Báo Giao Thông

https://www.atgt.vn/nghi-say-xin-dam-vao-xe-dau-keo-nguoi-than-con-doi-an-thua-voi-tai-xe-d470892.html


Hậu Hà