Nam thanh niên ngang nhiên nẹt pô xe trước trụ sở Phòng CSGT Bạc Liêu

18/08/2020 11:35

Nam thanh niên dựng xe phía trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu, rồi nẹt pô xe gây “náo loạn” khu phố.

Nam thanh niên ngang nhiên nẹt pô xe trước trụ sở Phòng CSGT Bạc Liêu

Ngày 18/8, tin từ Công an thành phố Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý một nam thanh niên vi phạm khi sử dụng xe máy, xảy ra tại khu vực phía trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu, gây xôn xao dư luận.

Trước đó, một clip trên mạng xã hội Facebook dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đậu xe máy trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu (đường Trần Phú, phường 7, TP. Bạc Liêu) có hành vi rú ga, nẹt pô xe inh ỏi. Một lúc sau, thanh niên này điều khiển xe máy bỏ đi.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an thành phố Bạc Liêu đã vào cuộc xác minh, làm rõ và xác định được vụ việc trên xảy ra vào khoảng 1h ngày 12/8.

Thanh niên có hành vi nói trên là Võ Nhựt Trường (SN 2004, ngụ khóm 7, phường 3, thành phố Bạc Liêu). Làm việc với công an, Trường đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Đồng thời, Công an thành phố Bạc Liêu đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Võ Nhựt Trường về các lỗi: điều khiển xe không gắn biển số; bộ phận giảm thanh không bảo đảm quy chuẩn; không có gương chiếu hậu bên trái; không có đèn chiếu sáng gần xa; không có còi; không có giấy đăng ký xe; rú ga liên tục trong đô thị.

Công an thành phố Bạc Liêu đang tạm giữ phương tiện và củng cố hồ sơ để xử lý Võ Nhựt Trường theo quy định.

Theo Báo Giao Thông

https://www.atgt.vn/nam-thanh-nien-ngang-nhien-net-po-xe-truoc-tru-so-phong-csgt-bac-lieu-d476246.html


Hậu Hà