Nằm dưới gầm sửa xe, tài xế xe tải bị container đâm tử vong tại chỗ

30/10/2020 10:14

Xe tải bị sự cố tắt máy giữa đường, tài xế chui xuống gầm để sửa chữa thì bất ngờ bị chính bánh xe của mình cán qua người sau cú tông mạnh của xe container.

Nằm dưới gầm sửa xe, tài xế xe tải bị container đâm tử vong tại chỗHiện trường xảy ra tai nạn.

Sáng 30/10, Đội CSGT - TT (Công an Q1, TP.HCM) cho biết đang thụ lý giải quyết vụ TNGT khiến 1 người thiệt mạng trên đường Tôn Đức Thắng.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h45 sáng cùng ngày, anh Nguyễn Ngọc Q. (38 tuổi, quê Bình Dương) lái xe tải chạy trên đường Tôn Đức Thắng hướng đi cầu Khánh Hội. Đến trước số 18 đường Tôn Đức Thắng thì xe tải bị sự cố nên anh Q. xuống kiểm tra và chui vào gầm để sửa.

Sau đó, một xe container chạy cùng chiều bất ngờ tông thẳng vào xe tải. Cú tông mạnh làm bánh xe tải trườn tới cán qua người, khiến anh Q. chết ngay tại chỗ.

Nằm dưới gầm sửa xe, tài xế xe tải bị container đâm tử vong tại chỗXe tải được xe cứu hộ kéo đi

Làm việc với công an, tài xế xe container khai tỉnh táo, không buồn ngủ. Do xe tải đậu giữa đường, không có cảnh báo nên anh này nghĩ xe tải vẫn đang di chuyển, do đó đã không kịp xử lý tình huống va chạm.

Công an cho biết thêm thời điểm xảy ra tai nạn, kiểm tra tài xế xe container không có biểu hiện sử dụng đồ uống có cồn và chất kích thích.

Đến khoảng 8h sáng nay, hiện trường được xử lý xong.

Nguồn ảnh: Vietnamnet


Hậu Hà