Nam Định: Xe khách cuốn xe con vào quán bia làm 3 người thương vong

04/06/2019 09:16

Sáng 4/6 tại địa bàn xã Giao Châu (Giao Thuỷ, Nam Định) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Theo đó, khoảng 6h30 sáng 4/6, một vụ tai nạn giữa xe khách với xe ô tô con loại 4 chỗ xảy ra tại xã Giao Châu (huyện Giao Thuỷ, Nam Định) khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương.

Vào khoảng thời gian trên ô tô khách BKS: 43B-021.46, chạy hướng Đà Nẵng-Quất Lâm (Giao Thuỷ, Nam Định) khi di chuyển tới khu vưc chợ Gòi thì va chạm với xe ô tô con 4 chỗ.

Nam Định: Xe khách cuốn xe con vào quán bia làm 3 người thương vongHiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả vụ va chạm khiến một phụ nữ đi đường tử vong tại chỗ và 2 người bị thương. Chiếc xe 4 chỗ bị cuốn vào một quán bia ven đường, phần đuôi xe biến dạng, chiếc xe khách bị hư hỏng phần đầu.

Trao đổi nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, một vị lãnh đạo xã Giao Châu cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và phong toả hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nam Định: Xe khách cuốn xe con vào quán bia làm 3 người thương vongNhiều hành khách hoảng sợ.

“Hiện tại, lực lượng công an đang làm việc với tài xế xe khách và xe ô tô con. Nạn nhân tử vong là một phụ nữ nhưng vẫn chưa xác định được danh tính, cũng chưa thấy người nhà tới nhận”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Theo Người Đưa Tin 


Hậu Hà