Mai Linh nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”

16/07/2020 10:01

Ngày 12/7/2020, Tổ chức Kỷ lục Châu Á vừa trao bằng xác nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á” cho Tập đoàn Mai Linh trong lễ kỷ niệm 27 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn.

Mai Linh nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”Ông Trương Quang Mẫn - đai diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh nhận bảng chứng nhận của Tổ chức Kỷ lục Châu Á

Tổ chức Kỷ lục Châu Á vừa trao bằng xác nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á” cho Tập đoàn Mai Linh trong lễ kỷ niệm 27 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn (12/7/1993 - 12/7/2020).

Đại diện Tập đoàn Mai Linh đón nhận Kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”.

Tính đến ngày 30/6/2020, Tập đoàn Mai Linh chính thức ghi nhận 191 trường hợp lái xe của hãng hộ sinh thành công trên xe taxi. Đây là kỷ lục “độc nhất vô nhị”, chưa có hãng taxi nào tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung đạt được.

Theo ông Trần Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam, kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á” là kỷ lục mới và là thành tựu để đời. 191 ca hộ sinh thành công trên xe taxi Mai Linh thể hiện Nhân – Trí – Nghĩa – Tín của tập thể CBNV Tập đoàn Mai Linh.

Mai Linh nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh Hồ Huy phát biểu tại lễ kỷ niệm 27 năm hình thành phát triển Tập đoàn và đón nhận kỷ lục mới.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 27 năm hình thành phát triển Tập đoàn (12/7/1993 - 12/7/2020) và đón nhận kỷ lục mới, ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ: “Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn, tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, quý đối tác, nhà đầu tư đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của Mai Linh trong suốt thời gian qua. Sự mến yêu và tin cậy của quý vị là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Mai Linh, là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng đổi mới để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình - mang đến sự hài lòng cho mọi người, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Cũng theo ông Hồ Huy, lịch sử 27 năm phát triển của Mai Linh gắn với rất nhiều yếu tố đặc biệt, trong đó có việc hộ sinh trên xe taxi. Đây là một biểu hiện của giá trị nhân văn mà Tập đoàn luôn hướng tới.

“Tôi ngưỡng mộ và đánh giá rất cao người lái xe Mai Linh đã xử lý thành công trong những trường hợp trở thành “ông đỡ, bà đỡ” bất đắc dĩ. Cứu một mạng người đã là “phúc đẳng hà sa”, còn khi hộ sinh thành công thì giống như chúng ta đã cứu 2 mạng người vậy”, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cảm kích.


Hậu Hà