Leo qua dải phân cách, người phụ nữ bị container tông tử vong thương tâm

04/03/2021 13:25

Đang leo qua dải phân cách để sang đường, người phụ nữ khoảng 40 tuổi bị container tông trúng khiến nạn nhân tử vong.

Leo qua dải phân cách, người phụ nữ bị container tông tử vong thương tâmHiện trường vụ tai nạn người phụ nữ bị container tông tử vong

Vụ tai nạn xảy ra khoảng hơn 6h ngày 3/3, trên đường ĐT744, hướng từ huyện Dầu Tiếng về TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), Tri thức trực tuyến đưa tin.

Theo đó, thời điểm trên, xe container 70C-090.22 lưu thông trên đường ĐT 744 hướng từ huyện Dầu Tiếng về TP Thủ Dầu Một. Khi đi đến đoạn đường thuộc xã An Tây (thị xã Bến Cát) thì bất ngờ thấy một người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi đang leo qua dải phân cách để sang đường.

Quá bất ngờ, tài xế xe container không xử lý kịp đã tông trúng, khiến nạn nhân bị ép vào dải phân cách tử vong tại chỗ. Chiếc xe container dừng lại cách hiện trường khoảng hơn 50 mét.

Được biết, đoạn đường xảy ra tai nạn đi qua khu vực đông dân cư sinh sống, đường hai làn đường có dải phân cách ở giữa.

Liên quan đến tình hình tai nạn giao thông ngày 3/3, theo đó, khoảng 5h cùng ngày, container mang BS: 51C-610.25 lưu thông trên đường An Dương Vương hướng ra tỉnh lộ 10.

Khi đến giao lộ đường Lê Tuấn Mậu (quận Bình Tân, TP.HCM) thì phương tiện được cho là nổ lốp khiến tài xế lạc tay lái, để phương tiện lao qua làn đường bên cạnh, cát nát chiếc xe máy của người dân.

Chiếc xe container chỉ dừng lại khi tông sập phần tường rào bằng bê tông của một công ty bên đường.

Sự cố may mắn không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều người một phen hú vía. Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo ĐSPL 


Hậu Hà