Lại xảy ra tai nạn trên QL5: Xe container nát đầu sau khi va chạm với xe chạy cùng chiều

24/07/2019 10:31

Sáng sớm nay, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên QL5, đoạn chạy qua huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Phương tiện bị hư hỏng nặng, may mắn không có thiệt hại về người.

Sáng 24/7, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, đại diện trạm CSGT Hải Dương, thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Hải Dương cho biết, trên QL5 vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Lại xảy ra tai nạn trên QL5: Xe container nát đầu sau khi va chạm với xe chạy cùng chiềuXe container nát đầu sau va chạm với xe tải, may mắn không có thiệt hại về người.

Cụ thể, vào khoảng hơn 4h sáng cùng ngày, trên QL5 đoạn chạy qua địa phận xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, xe container BKS Hải Phòng khi đang di chuyển theo hướng Hải Phòng – Hà Nội đã bất ngờ va chạm với xe tải chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến xe container BKS Hải Phòng nát toàn bộ phần đầu. Nhiều người qua đường nhận định với tình trạng như trên, tài xế có thể tử vong hoặc bị thương nặng. Tuy nhiên, trạm CSGT Hải Dương cho hay, không có thiệt hại về người.

Hiện tại, 2 phương tiện va chạm với nhau đã được di chuyển, giao thông tại khu vực đã trở lại bình thường. Vu việc đã được bàn giao cho Công an huyện Kim Thành tiếp tục điều tra, xử lý.

Lại xảy ra tai nạn trên QL5: Xe container nát đầu sau khi va chạm với xe chạy cùng chiềuChiếc xe mất lái, đâm vào xe đi cùng chiều.

Trước đó, chỉ trong buổi sáng 23/7, đã có tới 3 vụ tai nạn xảy ra trên QL5, đoạn chạy qua địa bàn huyện Kim Thành khiến 7 người chết, 2 người bị thương nặng.

Vào ngày 21/1, cũng trên cung đường này, đoạn chạy qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tài xế Lương Văn Tâm điều khiển xe tải trong trạng thái buồn ngủ và có sử dụng chất ma túy đã lao vào đoàn cán bộ của xã Kim Lương khiến 8 người tử vong, nhiều người bị thương.

QL5 đoạn qua huyện Kim Thành được đánh giá là một “điểm đen” về an toàn giao thông, khi những năm gần đây liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông thảm khốc, gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà