Hạn chế giao thông thủy sông Thương, tàu thuyền đi lại thế nào?

21/10/2020 14:35

Ngày 22-23/10, bắt đầu hạn chế giao thông đường thủy trên sông Thương đoạn qua TP. Bắc Giang, có thời điểm cấm tàu thuyền qua lại.

Hạn chế giao thông thủy sông Thương, tàu thuyền đi lại thế nào?

Ngày 21/10, Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc cho biết, trong thời gian từ 7-13h các ngày 22 và 23/10, giao thông đường thủy trên sông Thương đoạn qua Km 34+200 thuộc địa phận phường Lê Lợi (bờ trái) và xã Đồng Sơn (bờ phải), TP. Bắc Giang bị hạn chế để phục vụ thi công công trình đường dây điện 22KV vượt sông.

“Tại khu vực thi công có lực lượng thường trực điều tiết hướng dẫn, bảo đảm giao thông thủy. Trong thời gian hạn chế giao thông, tùy tình hình thực tế, có thời điểm sẽ cấm hoàn toàn phương tiện thủy lưu thông qua để phục vụ thi công.

Tất cả các phương tiện thủy khi hành trình đến khu vực thi công phải tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông và báo hiệu đường thủy tại hiện trường để bảo đảm ATGT đường thủy và công trường thi công”, đại diện Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc cho biết.

Được biết, Công ty TNHH vật liệu điện và xây lắp Thanh Xuân là đơn vị thi công công trình trên và đã có văn bản đề nghị Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc cấm luồng đường thủy qua khu vực trên để phục vụ thi công.

Theo An Toàn Giao Thông

https://www.atgt.vn/han-che-giao-thong-thuy-song-thuong-tau-thuyen-di-lai-the-nao-d483350.html


Hậu Hà