Hai người tử vong sau va chạm với ô tô tải ở Hải Dương là anh vợ, em rể

23/06/2020 14:36

Hai nạn nhân tử vong là anh rể và em vợ trên đường đi làm thuê ở xã Minh Đức, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên thì gặp nạn.

Hai người chết sau va chạm với ô tô tải ở Hải Dương là anh vợ, em rể

Sáng 23/6, thông tin từ Đội CSGT Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương xác nhận, vào hồi 6h30 ngày 23/6, tại nút giao phía tây TP Hải Dương (đoạn đường Nguyễn Lương Bằng giao với QL5) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe tải 4 trục bánh 34C-187.96 đi từ đại lộ Võ Nguyên Giáp rẽ phải ra QL5 hướng Hải Phòng thì cuốn 2 người đi xe máy biển kiểm soát 34M6-0414 xuống gầm. Hai người đi xe máy chết tại chỗ, xe máy hư hỏng nặng.

Danh tính các nạn nhân được xác định là ông Phạm Kim Tr. (61 tuổi, ở thôn Đồng Đội) và ông Nguyễn Hữu Ch. (53 tuổi, ở thôn Đồng Tái) cùng xã Thống Kênh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Hai nạn nhân là anh rể và em vợ, đi làm thuê đường nước ở Minh Đức, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đến ngày thứ hai thì gặp nạn.

Sau khi tai nạn xảy ra, lái xe tải là Hoàng Văn Nghị (SN 1986, ở phường Hiệp An, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) đã đến cơ quan công an trình diện.

Đến 8h15 cùng ngày, hiện trường đã được giải phóng. Công an TP Hải Dương đang khám nghiệm tử thi để bàn giao cho các gia đình mai táng và hoàn tất các thủ tục để xử lý theo quy định.

Theo Báo Giao Thông

https://www.atgt.vn/hai-nguoi-chet-sau-va-cham-voi-o-to-tai-o-hai-duong-la-anh-vo-em-re-d469719.html


Hậu Hà