Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân "độ" logo xe hạng sang

26/06/2020 22:31

Tôi thấy rất nhiều xe Zotye, Baic gắn logo của Maserati, Land Rover, Jaguar, không hiểu nguồn gốc của hiện tượng này.

Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Bên cạnh trào lưu dán chữ Discovery, Sportmind lên nắp ca-pô, tôi thấy người đi ôtô ở Việt Nam còn có một xu hướng nữa là xe Trung Quốc gắn logo các hãng xe sang.

Theo cảm quan tôi thấy, những xe này vốn đã thiết kế vay mượn từ các hãng xe sang trên thế giới, nên việc gắn logo này vô tình nhìn rất dễ bị "đánh lừa". Thời gian đầu tôi không biết, cứ tưởng Zotye Z8 là Maserati thật. Nhưng khi nhìn tới đuôi xe mới biết không phải. Tương tự vậy cho chiếc Baic Q7 nhìn không khác gì Range Rover.

Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Một chiếc Zotye gắn logo cây đinh ba của hãng xe sang Italy Maserati. Ảnh: Hội yêu thích xe Trung Quốc.
Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Nếu chỉ "chơi" nhẹ nhàng, chủ xe sẽ thay logo là xong. Chiếc Zotye nhanh chóng biến thành xe sang Jaguar với logo con báo gắn trên phần biển số.
Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Chiếc Maserati hàng nhái được độ từ chiếc Zotye Z8.
Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Một chiếc "Mercedes-Benz độ logo" xuất hiện trên đường.
Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Chiếc BAIC D60 vốn có thiết kế na ná Mercedes-Benz CLA. Chủ xe sẵn tiện độ luôn logo để thành "Mẹc".
Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Chịu chơi hơn, chủ chiếc Zotye T600 này còn được độ nguyên bộ lưới tản nhiệt lớn từ Audi. Phần nhựa đã được làm lại để khít với xe.
Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Bình dân hơn, chủ chiếc xe này chỉ mong muốn biến thành Toyota.
Hài hước những chiếc ôtô Trung Quốc được chủ nhân Subaru - một thương hiệu không quá đình đám tại Việt Nam - cùng được sử dụng logo để gắn lên xe Trung Quốc.

ST


Hậu Hà