Hà Tĩnh: Nhân viên cửa hàng xăng dầu trả lại hơn 22 triệu đồng cho tài xế xe tải

15/04/2021 09:39

Sau khi phát hiện một bọc tiền rơi trong khuôn viên cửa hàng, một nhân viên tại cây xăng tại xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã trả lại cho người bị mất.

Hà Tĩnh: Nhân viên cửa hàng xăng dầu trả lại hơn 22 triệu đồng cho tài xế xe tải

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 14/4, trong ca làm việc của mình, Chị Trần Thị Phương (Sn 1984), nhân viên Cửa hàng Xăng dầu Minh Phương, thuộc địa phận xã Thạch Đài (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã nhặt được một bọc tiền cùng nhiều giấy tờ cá nhân.

Qua kiểm tra, phát hiện sô tiền nhặt được là 22.390.000 đồng, chị Phương đã báo cáo Ban Giám đốc Công ty Minh Phương và trích xuất camera để tìm chủ nhân. Sau khi xác minh số tiền và giấy tờ trên đúng là của một khách hàng đến mua xăng, cửa hàng xăng dầu đã nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin, liên hệ với người bị mất.

Đến chiều cùng ngày, anh Mai Văn Hợi (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) – tài xế xe tải đã liên hệ với chủ cửa hàng để nhận lại số tiền và giấy tờ bị mất. Anh Hợi cho biết, sáng nay, trong lúc đổ dầu tại cửa hàng đã vô ý làm rơi tiền nhưng không hay biết. Anh Hợi rất vui mừng và cảm ơn chị Phương khi nhận lại tài sản của mình.

Ban giám đốc công ty Xăng dầu Minh Phương đã khen thưởng đột xuất cho hành động đẹp của chị Phương.

Theo Giáo Dục Thời Đại 


Hậu Hà