Hà Nội: Ôtô bị đốt vì đậu chắn lối đi

27/06/2019 14:58

Công an phường Kim Liên đã nắm được sự việc và tiến hành mời chủ nhân chiếc xe ô tô đỗ trong ngõ bị đốt lên phường làm việc.

Sáng 27/6, sự việc một chiếc xe ô tô đỗ ở lối vào khu tập thể bị đốt nhiều vị trí khác nhau thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Hà Nội: Ôtô bị đốt vì đậu chắn lối đi

Theo người chia sẻ vụ việc trên, nguyên nhân sự việc được cho là do chủ xe vô ý đỗ tại lối vào nhỏ hẹp, gây cản trở việc qua lại của các phương tiện khác.

Vụ việc trên được cho là xảy ra tại Khu tập thể Kim Liên (phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Sau khi những hình ảnh chiếc xe bị đốt được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sự việc. Nhiều ý kiến lên án hành động đỗ xe vô ý thức của tài xế, trên ngõ vào Khu tập thể nhỏ hẹp, chiếc xe đã dừng đỗ quá 2/3 đường.

Hà Nội: Ôtô bị đốt vì đậu chắn lối đi

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng việc đốt xe trong trường hợp này là hơi quá. Có thể chủ xe bận việc gấp nên đỗ xe trong chốc lát. Hơn nữa, có nhiều cách giải quyết khác nhau hơn là việc mạnh tay như vậy

Liên quan đến sự việc, trưa cùng ngày, trao đổi với PV, ông Hoàng Hải - Trưởng Công an phường Kim Liên cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đã xác minh và mời chủ xe lên làm việc.

"Chủ xe không trình báo nhưng chúng tôi nắm được nên đã gửi giấy mời tới chủ xe", ông Hải cho hay.

Công an phường Kim Liên cũng đang tiến hành xác định người liên quan, đối tượng gây ra việc đốt xe.

Tuy nhiên, về nguyên nhân sự việc, Trưởng Công an phường Kim Liên nhìn nhận: "Chưa thể khẳng định bắt cứ điều gì.

Chúng tôi vẫn đang trong quá trình điều tra và lập hồ sơ báo cáo sự việc lên công an quận Đống Đa".

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà