Hà Nội: Nữ tài xế lùi xe tông chết người

10/05/2019 08:24

Khoảng 6h20 sáng 10/5, một nữ tài xế được cho là đã bất cẩn khi đang thực hiện thao tác lùi xe thì vô tình để xe drift và tông vào một người phụ nữ đi xe máy gần đó

Hà Nội: Nữ tài xế lùi xe tông chết người

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 6h20p sáng nay ( 10/5 ) tại Ngõ 250 Phố Khương Trung, Phường Khương Đỉnh ( Thanh Xuân, Hà Nội ). Khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu vào khoảng thời gian trên, xe ô tô Toyota Camry mang BKS 30A 075.57 do một người phụ nữ ( trung tuổi điều khiển ) trong quá trình lùi xe từ trong bãi gửi xe ô tô qua đên ra ngõ, đã thiếu quan sát va chạm với một người phụ nữ ( trung tuổi khác ) điều khiển xe máy mang BKS 30K9 5482 ở phía sau.

Sau va chạm người đi xe máy ngã ra đường bị bánh ô tô cán qua người, tử vong ngay sau đó. Phần ba đờ xốc đầu ô tô bung ra do khi lùi xe vướng vào vỉa hè.

Theo một số nhân chứng cho biết, trên xe ô tô lúc này có 2 người, Nữ tài xế cầm lái và người đàn ông ngồi sau ô tô ngay sau gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường ( nghe nói đã đến CA Phường trình báo ).

Được biết người phụ nữ đang trên đường đi chợ về thì xảy ra tai nạn thương tâm, một số người dân sống gần khu vực cho biết Nữ tài xế lái ô tô là một Công An.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.


Ngân Phan