Hà Nội: Nhóm thanh niên vác dao kiếm đuổi đánh nhau trên phố khai gì?

25/11/2020 08:27

Công an quận Hai Bà Trưng triệu tập 6 thanh niên vác dao kiếm đuổi đánh nhau trên phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn.

Hà Nội: Nhóm thanh niên vác dao kiếm đuổi đánh nhau trên phố khai gì?

Ngày 24/11, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập 6 thanh niên liên quan đến vụ cầm hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn.

Trước đó, đêm 22/11, một số người dân hốt hoảng khi thấy hai nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm theo hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố. Các đối tượng này truy đuổi nhau dọc nhiều tuyến phố trung tâm, khi đến đoạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn thì lao vào đánh nhau, khiến một người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Ngay khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an quận Hai Bà Trưng đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy xét. Đến ngày 24/11, Cơ quan điều tra đã triệu tập 6 nam thanh niên liên quan đến vụ việc.

Bước đầu, các đối tượng khai do mâu thuẫn từ trước xảy ra trên mạng xã hội, nên hai nhóm thanh niên đã hẹn nhau "ngoài đời thực" giải quyết. Hai nhóm này cầm theo hung khí, di chuyển ở nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Được biết, các đối tượng này tuổi đời rất trẻ, có trường hợp mới 15 tuổi.

Lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng thông tin thêm, đơn vị đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt và xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng này.

>>> Video: Các thanh niên đua xe máy vác dao kiếm đuổi nhau gây náo loạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn:

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/ha-noi-nhom-thanh-nien-vac-dao-kiem-duoi-danh-nhau-tren-pho-khai-gi-d487049.html


Hậu Hà