Giám đốc công ty bảo vệ ở Bắc Ninh khai gì tại cơ quan điều tra?

06/09/2020 13:10

​​​​​​​Sau khi triệu tập, lấy lời khai, cơ quan công an đã thu giữ súng và 3 viên đạn tại nhà giám đốc công ty bảo vệ dọa bắn tài xế xe tải.

Giám đốc công ty bảo vệ ở Bắc Ninh khai gì tại cơ quan điều tra?

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, sau khi bị triệu tập đến cơ quan công an làm việc, ông Nguyễn Văn Sướng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại đường Hai Bà Trưng, thành phố Bắc Ninh thừa nhận mình là người có hành vi dọa bắn tài xế xe tải trên phố.

Ông Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng trên do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông với tài xế xe tải.

Cơ quan công an cũng xác định xe ô tô màu đen hiệu Fortuner mang BKS 99A- 306.30 là chiếc xe ông Sướng đã sử dụng như trong clip, hình ảnh được nhiều người chia sẻ.

Cùng với đó, công an cũng thu giữ một khẩu súng là công cụ hỗ trợ nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G, hai viên đạn cao su và một viên đạn hơi cay tại nhà riêng của ông Sướng.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, mạng xã hội đang chia sẻ thông tin một người đàn ông cầm vật giống súng được cho là đe doạ người đi đường đoạn qua khu vực cầu Ngà, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Cụ thể, theo những người được cho là chứng kiến vụ việc, "cách đây ít phút ở khu vực Cầu Ngà - Bắc Ninh... do đường hẹp nên tài xế xe 99A - 306.30 xin vượt không được đã tìm cách ép tài xế xe rồi xuống xe rút một vật “Giống súng quân dụng” ra đe dọa tài xế xe không cho vượt” gây xôn xao dư luận.

Hiện, Công an TP Bắc Ninh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/giam-doc-cong-ty-bao-ve-o-bac-ninh-khai-gi-tai-co-quan-dieu-tra-d478361.html


Hậu Hà