Gia đình 3 người thoát chết trong vụ xe container mất lái tông sập phòng ngủ nhà dân

18/12/2019 11:29

Rạng sáng nay (18/12), một chiếc xe container mất lái đã tông sập phòng ngủ của một gia đình đang nằm ngủ trên giường ở Hà Tĩnh. May mắn là một người đàn ông và hai cháu nhỏ có bức tường che chắn nên đã thoát chết trong gang tấc.

Gia đình 3 người thoát chết trong vụ xe container mất lái tông sập phòng ngủ nhà dân

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 10 phút sáng nay 18-12 trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe container mang BKS 61C-269.24 kéo theo rơ-moóc mang BKS 61R-03391 (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển theo hướng Bắc-Nam, khi đi đến địa phận thôn 3, xã Xuân Lĩnh đã bất ngờ va chạm với xe tải mang BKS 35C-05708 (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển cùng chiều phía trước.

Cú tông mạnh khiến cả hai chiếc xe sau đó tông gãy một trụ điện bên đường, băng qua mương thoát nước rồi tông vào hai nhà bên đường.

Ghi nhận tại hiện trường xảy ra tai nạn, chiếc xe container tông sập phòng ngủ của gia đình anh Trương Xuân Lâm (32 tuổi, trú tại thôn 3, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân), đầu chiếc xe container nát bét, đè lên chiếc giường của con và cháu anh Lâm đang nằm ngủ, còn chiếc xe tải lao vào trong sân và tông sập mái che nhà ông Trương Xuân Bình, bố anh Lâm.

Theo lời anh Lâm chia sẻ lại: "Lúc đó, tôi vừa dậy đang nằm trên giường, thì nghe một tiếng "rầm", tôi bị hất văng vào phía trong giường. Lúc này, ở phòng ngủ phía ngoài có con tôi và một đứa cháu con của em gái đang nằm ngủ. May mắn là có bức tường bị chiếc container húc sập chèn vào một góc tường nhà nên các cháu không bị gì. Sau đó tôi mới cùng mọi người bưng tấm tường ra để giải cứu các cháu".Gia đình 3 người thoát chết trong vụ xe container mất lái tông sập phòng ngủ nhà dân
Gia đình 3 người thoát chết trong vụ xe container mất lái tông sập phòng ngủ nhà dân

Hậu Hà