Đình chỉ lái xe khách Thành Bưởi chạy ngược chiều, suýt gây tai nạn thảm khốc

10/05/2020 18:25

Công ty Thành Bưởi (TP.HCM) tạm đình chỉ công tác tài xế xe khách của hãng này để xác minh, làm rõ thông tin xe chạy ngược chiều, suýt gây tai nạn cho xe khác.

Ngày 10/5, đại diện Công ty TNHH Thành Bưởi (TP.HCM), đơn vị quản lý xe khách Thành Bưởi cho biết đã nắm thông tin xe khách của hãng này lấn làn gây bức xúc trên mạng xã hội.

“Sau khi nắm bắt được thông tin, công ty đã xác minh được danh tính tài xế xe khách có liên quan. Đồng thời đưa ra hình thức xử lý đình chỉ công tác tài xế nêu trên.

Bên cạnh đó, công ty cũng thành lập hội đồng kỷ luật để có hướng chế tài đối với tài xế này. Vì hành vi trên đi ngược với giá trị cốt lõi của công ty và sai đạo đức của người lái xe”, Công ty Thành Bưởi thông tin.

Đình chỉ lái xe khách Thành Bưởi chạy ngược chiều, suýt gây tai nạn thảm khốcXe khách của nhà xe Thành Bưởi. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 xe khách của nhà xe Thành Bưởi mang BKS: BKS 51B - 503.18 chạy lấn làn, suýt đâm trực diện với một phương tiện khác chạy đúng chiều trên Quốc lộ 20 đoạn qua tỉnh Đồng Nai.

Sau đó, tài xế xe đi đúng chiều cương quyết buộc xe khách Thành Bưởi phải lùi lại, đi theo đúng làn đường quy định.

Đoạn clip đăng tải gây nhiều bức xúc, nhiều tài xế lên án mạnh mẽ, yêu cầu công an vào cuộc điều tra hành vi xem thường tính mạng hành khách và những người tham gia giao thông khác.

Video: Xe khách Thành Bưởi lấn làn chạy ngược chiều. (Nguồn: Thanh Trung)

Theo VTC NEWS 


Hậu Hà