Điều tra nhóm thanh niên chặn đầu đập phá xe tải ở Tiền Giang

14/11/2020 14:31

Một nhóm thanh niên đi xe máy truy đuổi xe tải mang BKS 65M-0714 rồi dùng gạch và cây đập phá khiến phần đầu chiếc xe bị vỡ kính, móp méo hư hỏng nặng.

Điều tra nhóm thanh niên chặn đầu đập phá xe tải ở Tiền GiangHiện trường vụ việc.-Ảnh: Châu Thành.

Ngày 14/11, ngành chức năng tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân nhóm thanh niên chặn đầu một xe ô tô tải và đập phá làm chiếc xe bị hư hỏng.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 13/11, nhiều người dân sống ven đường tỉnh lộ 866 hoảng vía khi nhìn thấy một nhóm thanh niên khoảng 6 đến 7 người đi trên nhiều xe máy truy đuổi theo xe tải mang BKS 65M-0714 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển chở theo 2 người khác lưu thông theo hướng đi từ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) ra quốc lộ1A.

Khi truy đuổi đến đoạn ấp Tân Thạnh, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành thì nhóm người này vượt qua đầu xe tải và ép chiếc xe tải lao qua phần đường ngược lại.

Khi chiếc xe đã dừng trên đường thì nhóm người này đã lao vào dùng gạch và cây đập phá khiến phần đầu chiếc xe bị vỡ kính, móp méo hư hỏng nặng. Sau đi khi đập phá xong, nhóm người này lên xe rời khỏi hiện trường vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, đồng thời truy tìm nhóm thanh niên nói trên để xử lý theo qui định của pháp luật.

Tổng hợp 


Hậu Hà