Đi giao Bánh chưng, người phụ nữ ngã vào container tử vong

19/12/2019 09:54

Trong khi di chuyển trên đường QL37, một người phụ nữ đi xe máy chở đầy bánh Chưng bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe máy khác, rồi ngã vào container đang đậu bên đường, tử vong.

Đi giao Bánh chưng, người phụ nữ ngã vào container tử vongVụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (19/12) tại QL37, Phường Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên

Vụ tai nạn khoảng 6h sáng nay ( 19/12 ) trên QL37 đoạn đối diện cổng Công an phường Quang Vinh ( Phường Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên ).

Theo một số nhân chứng cho biết, trước khi ngã đập đầu vào rơ - moox xe container đang đậu bên đường thì người phụ nữ này đã có va chạm với một chiếc xe máy khác đang lưu thông trên đường.

Đi giao Bánh chưng, người phụ nữ ngã vào container tử vongTại hiện trường, hai chiếc máy đổ ngang ra đường ngay cạnh xe container, những chiếc bánh chưng rơi vung vãi xung quanh

Hậu quả, người phụ nữ giao bánh chưng tử vong tại chỗ.

Sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng địa phương đã có mặt để giải quyết và phân luồng đường tránh gây ùn tắc. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Theo: Tin nóng 24h


Hậu Hà