Dân chơi truyền nhau “bí quyết” bấm biển số cực đẹp

19/06/2020 16:01

Không ít người luôn ao ước sở hữu biển số xe đẹp và độc, 5 cách sau có thể sẽ giúp bạn có được biển số đẹp trong những lần bấm số.

1. Canh đầu số đẹp

Nghe khó tin nhưng đây là cách hiệu quả nhất được người có kinh nghiệm chia sẻ.

Ví dụ: Đầu số chỗ bạn sắp lấy biển số đang là 66x.xx thì đây là cơ hội cực lớn cho bạn có được một tấm biển cực đẹp như 666.99, 66789 hay “đỉnh” nhất là 666.66.

Dân chơi truyền nhau “bí quyết” bấm biển số cực đẹp

Nếu 2 hoặc 3 số đầu của biển số gần như là cố định trong một thời gian nào đó, nếu canh được đầu số đẹp thì bạn gần như chắc chắn đã có 2,3 số đầu đẹp. Xác xuất rất cao để có thêm 2 số cuối đẹp hơn.

Đang đầu số xấu như 749.xx mà bấm thì kiểu gì cũng ra biển số xấu. Có khi xui xẻo ra biển 749.53 thì thực sự không tốt.

Thông thường biển số đẹp sẽ ra liên tục theo dãy vì vậy nếu thấy những người bấm trước ra biển số đẹp thì bạn nên nộp hồ sơ để bấm ngay, còn những người bấm trước ra biển số xấu thì bạn nên đợi.

2. Giữ nút "Cấp Biển" hoặc "Enter" trên 5 giây

Dân chơi truyền nhau “bí quyết” bấm biển số cực đẹp

Đây là tuyệt chiêu mà những người từng bấm ra biển số đẹp đã chia sẻ và những người sau xác nhận tương đối hiệu quả. Chỉ cần đè nút Cấp Biển hoặc phím Enter lâu lâu trên 5 giây là khả năng ra biển số đẹp cao.

3. Rửa tay thật sạch, vừa bấm vừa cầu nguyện

Dân chơi truyền nhau “bí quyết” bấm biển số cực đẹp

Điều này nghe có vẻ mê tín và khó tin nhưng rất nhiều người đã chia sẻ để có được biển số đẹp. Trước khi bấm biển số phải rửa ray thật sạch sẽ thì mới tăng cơ hội trở thành “bàn tay vàng trong làng bốc biển”. Vừa bấm vừa cầu nguyện, khấn vái thần linh, ông bà tổ tiên để phù hộ cho ra biển số đẹp..

4. Biển số đẹp đồng nghĩa với giá phải cao

Dân chơi truyền nhau “bí quyết” bấm biển số cực đẹp

Nếu không tự tin may rủi và có quá nhiều tiền bạn có thể đăng ký mua biển. Biển số đẹp cho xe máy thì bạn cần một khoản từ 20 – 50 triệu đồng. Với xe hơi con số này cao hơn nhiều, thông thường là 400 - 800 triệu đồng. Những biển số khủng như ngũ quý 3, 6, 8, 9 thì phải lên tới cả tỷ đồng.

5. May mắn

Nói gì thì nói nhưng để có được biển số đẹp chúng ta vẫn phải trông cậy rất nhiều vào may mắn. Người có số “hưởng” thì bấm một phát là ra ngay biển số đẹp và như trúng số tiền tỷ. Người đã không may mắn thì bấm vài lần vẫn ra số xấu.

Kết hợp những cách nói trên, bạn sẽ có các bước: canh đầu số đẹp, rửa tay thật sạch, vừa bấm vừa cầu nguyện và đè phím Enter lâu.

Nhưng bấm biển số vẫn là công việc ngẫu nhiên, và các bước trên chỉ mang tính chất tham khảo.


Hậu Hà