Đã xác định danh tính chủ ô tô “cướp” vải của người bán hàng rong

15/06/2020 12:32

Dù nhiều người đi đường xuống xe giúp đỡ người bán hàng rong nhặt vải rơi xuống đường nhưng chủ xe ô tô này lại dừng xe để hôi của.

Đã xác định danh tính chủ ô tô “cướp” vải của người bán hàng rong

Trên mạng xã hội vừa xôn xao bàn tán về một đoạn clip được ghi lại bởi camera hành trình của ô tô, ghi lại cảnh một thanh niên trẻ đang lái ô tô đã dừng xe ngay trên phố để lấy một chùm vải của một người bán hàng bị đổ ra đường. Cũng theo đoạn clip, mặc dù có một người phụ nữ khác đang gom hộ vải bị rơi ra đề nghị trả lại nhưng nam thanh niên điều khiển ô tô vẫn không trả và cầm chùm vải lên xe bỏ đi. Vụ việc được cho là trên phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là một hành động đáng phê phán bởi tuy chùm vải có giá trị không cao nhưng cho thấy văn hóa, thái độ sống và nhân cách của nam thanh niên này rất "có vấn đề".

Bình luận về đoạn clip này, nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã dùng rất nhiều ngôn từ phê phán đối với hành vi thiếu văn hóa của nam thanh niên này.

Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, chủ chiếc ô tô dừng lại để “hôi” vải có tên Nguyễn Kim Th... Cụ thể, theo đoạn clip, biển số xe mà nam thanh niên điều khiển là 29A-883.53. Qua tra cứu, chủ phương tiện có tên Nguyễn Kim Th... trú tại địa chỉ tại X3 Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

Chiếc xe này được đăng kiểm mới nhất vào ngày 17/1/2020 và có chu kỳ đăng kiểm 6 tháng do là xe kinh doanh.

Theo Báo Giao Thông 

https://xe.baogiaothong.vn/he-lo-danh-tinh-chu-o-to-chom-vai-cua-nguoi-ban-hang-rong-bi-do-xe-d468879.html


Hậu Hà