Cư dân mạng phẫn nộ với tiệc liên hoan ăn uống ngay giữa lòng đường

23/12/2019 12:08

Sáng nay, cư dân mạng được 1 phen rầm rộ trước việc xuất hiện hình ảnh 1 hàng chiếu chứa đầy đồ ăn, thức uống trải dài giữa lòng đường vào ban tối trên 1 con phố vẫn có các phương tiện đang lưu thông trên đường.

Cư dân mạng phẫn nộ với tiệc liên hoan ăn uống ngay giữa lòng đườngHình ảnh tiệc liên hoan được tổ chức ngay giữa lòng đường

Cụ thể, trong bức ảnh ghi lại cảnh nhóm người đang cùng nhau bày biện, sắp xếp các món ăn dưới lòng đường. Bữa tiệc đặc biệt này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của CDM. Đa số đều tỏ ra khá bức xúc, và cho rằng đây là một hành động vô cùng xấu xí, kém văn minh. Dân mạng cho rằng: Những người này khi quyết định địa điểm của buổi liên hoan liệu có ý thức được việc mình đang chiếm dụng lòng đường một cách bất hợp pháp? Họ có biết được hành vi của mình tiềm ấn rất nhiều mối nguy hiểm?

Một số người chia sẻ: "Chắc đây là đường cụt, không có mấy phương tiện qua lại nên họ mới liều lĩnh bày biện cỗ bàn thế này. Nhưng dù có là vậy thì hình ảnh này vẫn khiến người ta tức mắt, hành vi kém văn minh, thiếu gì chỗ để liên hoan", thành viên Mai Hành bình luận.

"Hình ảnh kém văn minh, trải chiếu ăn liên hoan giữa đường thế này vừa mất vệ sinh vừa gây ảnh hưởng tới giao thông", Trần Nguyên bình luận.

Nguồn: Soha


Hậu Hà