CSGT phát hiện ô tô chở 6 người từ vùng dịch Covid-19 Đà Nẵng về Quảng Bình

26/08/2020 08:15

Lực lượng CSGT Đà Nẵng vừa phát hiện, xử lý ô tô chở người từ vùng dịch Covid-19 Đà Nẵng về Quảng Bình.

CSGT phát hiện ô tô chở 6 người từ vùng dịch Covid-19 Đà Nẵng về Quảng Bình

Chiều 25/8, Trạm CSGT cửa ô Hoà Hiệp (Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng), cho biết, lực lượng CSGT Trạm CSGT cửa ô Hoà Hiệp vừa bắt giữ ô tô BKS 51F-075.25 chở người từ vùng dịch Covid-19 (Đà Nẵng) về Quảng Bình.

Vào khoảng 14h45 cùng ngày, trong khi thực hiện TTKS trên tuyến, Tổ tuần tra Trạm CSGT phát hiện ô tô BKS 51F-075.25 trên chạy theo hướng Nam - Bắc đến cửa hầm Hải Vân có dấu hiệu nghi vấn và ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra.

Qua kiểm tra trên xe chở 6 người (4 người lớn, 2 trẻ em) có hộ khẩu tại Quảng Bình và Ninh Bình. Bằng nghiệp vụ chuyên môn và đấu tranh khai thác thông tin những người đi trên xe, lực lượng CSGT xác định được những người đi trên xe là các hành khách trên đặt chỗ qua mạng để được ô tô chở về quê.

Tiếp tục đấu tranh khai thác thông tin, tài xế này khai nhận chở khách từ Đà Nẵng về Quảng Bình với mức phí mỗi người lớn 800.000 đồng.

CSGT phát hiện ô tô chở 6 người từ vùng dịch Covid-19 Đà Nẵng về Quảng Bình

Theo Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trạm trưởng Trạm CSGT cửa ô Hoà Hiệp (Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng), với những thông tin, bằng chứng vì phạm cụ thể, Tổ công tác Trạm CSGT cửa ô Hoà Hiệp đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với lái xe với lỗi ô tô chở khách nhưng không có phù hiệu vận tải hành khách. Sau đó tiếp tục bàn giao cho Công an phường Hoà Hiệp Bắc xử lý theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo Báo Giao Thông

https://www.atgt.vn/xu-ly-o-to-cho-nguoi-tu-vung-dich-covid-19-da-nang-ve-quang-binh-d477108.html


Hậu Hà