CSGT kịp thời cứu giúp một tài xế xe buýt bị đột quỵ trên vô lăng

19/08/2020 22:07

Khi đang điều khiển xe buýt dừng lại ở trạm chờ đón khách, lái xe bỗng nhiên lên cơn đau và gục xuống vô lăng, các chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Công an TP Hà Nội) đang tuần tra đã kịp thời phát hiện và hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu.

CSGT kịp thời cứu giúp một tài xế xe buýt bị đột quỵ trên vô lăngCSGT cùng với phụ xe buýt, các y bác sỹ nhanh chóng cứu giúp lái xe.

Sáng 18-8, tổ tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT của Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội do Thiếu tá Tô Quang Ninh cùng Đại úy Nguyễn Văn Bình, Đại úy Nguyễn Duy Linh đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Âu Cơ, Nghi Tàm đã phát hiện một chiếc xe buýt dừng ở điểm chờ khá lâu.

Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành kiểm tra thì phụ xe buýt hốt hoảng mở cửa xe thông báo lái xe bị đột quỵ ,gục xuống vô lăng, cầu cứu lực lượng CSGT giúp đỡ.

Theo phụ xe, khi đang điều khiển xe buýt đi trên đường và dừng lại ở trạm chờ đón khách, lái xe bất ngờ lên cơn đau và gục xuống vô lăng. Thời điểm này dưới bến nhà chờ không có hành khách, phụ xe hoảng hốt gọi người cứu giúp nhưng không có ai ở gần, cho đến khi gặp tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 2 đi qua.

Tổ công tác của Đội CSGT số 2 đã tổ chức phân luồng giao thông, đồng thời gọi cấp cứu, đưa lái xe đến bệnh viện. Được biết, sau khi đến bệnh viện, lái xe đã được các bác sĩ tích cực hồi sức cấp cứu.

Theo Pháp Luật Xã Hội 


Hậu Hà