Container lật ngửa, tài xế được cứu trong tình trạng nguy kịch

28/06/2019 15:20

Chiếc xe container lưu thông trên đường ĐT741 theo hướng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thị xã Phước Long lật ngửa khiến tài xế điều khiển xe mắc kẹt trong cabin.

Container lật ngửa, tài xế được cứu trong tình trạng nguy kịch

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 sáng nay 28/6, xe container biển số 51C-776.36 kéo theo rơ-mooc biển số 51R-165.68 do tài xế Nguyễn Văn Phú, (47 tuổi, thường trú tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) điều khiển lưu thông trên đường ĐT741 hướng Thành phố Hồ Chí Minh đi TX. Phước Long.

Khi đến đoạn qua ấp Thuận Hòa, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú do đường dốc, có đoạn cua gấp nên tài xế bị mất thăng bằng khiến xe bị lật xuống đường, thùng container văng ra khỏi xe và trượt dài khoảng 50 m đến gần sát nhà dân. Phần thân xe, đầu kéo cũng bị lật ngửa, tài xế mắc kẹt trong cabin không thể thoát ra ngoài. May mắn thời điểm chiếc xe bị lật thì không có người và phương tiện lưu thông trên đoạn đường này.

Container lật ngửa, tài xế được cứu trong tình trạng nguy kịchPhần đầu xe biến dạng do bị cà xuống đường
Container lật ngửa, tài xế được cứu trong tình trạng nguy kịchTài xế bị kẹt trong cabin được các lực lượng giải cứu đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng
Container lật ngửa, tài xế được cứu trong tình trạng nguy kịchThùng xe container dừng lại khi cách nhà dân chỉ vài mét

Cách đây khoảng 2 tháng, tại đoạn đường cua này đã xảy ra 1 vụ tai nạn lật xe container tương tự, do tài xế điều khiển xe lưu thông với tốc độ cao nên khiến xe ôtô bị mất thăng bằng và lật ngang ra đường. Người dân và các tài xế khi đi qua cung đường này cần thận trọng, giảm tốc độ để tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà