Clip tài xế định nhặt ví trả cho người đánh rơi nhưng bị người đàn ông gần đó giành mất

14/04/2020 16:49

Video được camera hành trình ghi lại khoảnh khắc người xe máy làm rơi ví và hành động bất ngờ của người đàn ông gần đó khiến nhiều người xem ngán ngẩm người đàn ông trên.

Video của tài khoản Nguyễn Thọ chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội với nội dung mong làm người làm mất ví có thể đến địa điểm trên để nhặt lại ví của mình, cụ thể như sau:

"Hôm nay em đi trên đường QL 32 từ đoạn chợ Nhổn, đến đoạn ngã 3 rẽ vào đường Xuân Phương (còn gọi là đường 70), em thấy có 1 nam thanh niên đi xe máy (hình như xe NVX không rõ biển số), đội mũ bảo hiểm màu trắng, mặc áo mưa và quần màu xanh tối, đánh rơi 1 chiếc ví da màu nâu. Em có xuống để lượm lại nhưng gặp ngay 1 người đàn ông (trong video rất rõ mặt) đã cản trở không cho em lượm chiếc ví đó và có buông những lời đe dọa và thách thức. Sau đó, em có đuổi theo người làm rơi ví nhưng không biết thanh niên đó rẽ theo hướng nào nên đành bất lực. Em đành đăng video này lên nhờ anh chị em chia sẻ và nếu may mắn có người thân hay bạn bè của anh ý xem được video thì còn có thể đến chỗ đoạn đường đó để hỏi về người đàn ông kia và chuộc lại. Em nghĩ tiền chỉ là vật ngoài thân còn giấy tờ mới là quan trọng.

PS: Tiện thể trước đó em có phát hiện 1 bác đi xe 7 chỗ có logo HLX quay đầu nếu xe bác có camera thì có thể check được BKS xe máy".

Nguồn video: TK Nguyễn Thọ


Hậu Hà