Chuẩn bị rút khỏi Việt Nam, Nissan giảm giá toàn bộ các mẫu xe

09/09/2020 11:42

Tháng 9/2020 là thời điểm hoạt động cuối cùng của Nissan Việt Nam – liên doanh của Tan Chong và Nissan Motor tại Việt Nam, do đó đây là lúc Nissan giảm giá hàng loạt các mẫu xe, trong đó có cả xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu…

Hai mẫu xe của Nissan Việt Nam là X-Trail và Sunny đang được giảm giá để bán nốt những mẫu xe cuối cùng được lắp ráp tại Đà Nẵng.

Cụ thể, các mẫu X-Trail Luxury được giảm 30 triệu so với giá bán công và được tặng thêm bộ phụ kiện bao gồm đầu AVN, thảm trải sàn… Trong khi đó các phiên bản XL và XT-Q của chiếc Sunny được giảm 20 triệu so với giá công bố và kèm theo cả thảm trải sàn.

Chuẩn bị rút khỏi Việt Nam, Nissan giảm giá toàn bộ các mẫu xeMẫu crossover X-Trail và Sunny vẫn là hai mẫu xe được hưởng 50% phí trước bạ của Chính phủ do được lắp ráp trong nước.

Đối với các mẫu xe nhập khẩu là chiếc bán tải Navara và chiếc SUV – Terra, Nissan Việt Nam vẫn tiếp tục chương trình giảm giá từ tháng 8/2020. Theo đó mẫu Navara (bản thường) được giảm từ 20 – 40 triệu đồng, Navara phiên bản A-IVI được giảm từ 20 – 30 triệu đồng, Navara Black Edition được giảm 30 triệu đồng…

Đối với mẫu SUV – Terra, Nissan Việt Nam giảm 10 – 20 triệu đồng và tặng thêm bộ phụ kiện bao gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN…Hết tháng 9 này, các đại lý chính thức của Nissan Việt Nam sẽ chuyển sang một phương thức hoạt động mới khi quyền phân phối (và cả lắp ráp) các mẫu xe Nissan sẽ vào tay của một tập đoàn kinh doanh trong nước – hiện đang là đối tác kinh doanh và phân phối một thương hiệu xe Hàn quốc tại Việt Nam.

Chuẩn bị rút khỏi Việt Nam, Nissan giảm giá toàn bộ các mẫu xeNissan Sunny một trong những mẫu xe hạng B thực dụng nhất trong phân khúc hạng B.

Trước đó trao đổi với phóng viên chuyên mục Xe và Công nghệ, ông Lawrence Lee, Tổng giám đốc TCIE Việt Nam (thuộc tập đoàn Tan Chong) – đơn vị lắp ráp hai mẫu Nissan Sunny và X-trail tại Việt Nam cho biết; Các đại lý chính hãng của Nissan Việt Nam trên toàn quốc sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành, phụ tùng và hỗ trợ kỹ thuật cho việc bảo dưỡng các dòng xe Nissan hiện tại.

Và việc cung cấp các linh/phụ kiện đạt chuẩn vẫn được duy trì tại các đại lý của Nissan Việt Nam và khách hàng sẽ được hưởng mọi dịch vụ như hiện tại.

Theo VNMedia 


Hậu Hà