Chính thức khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn thảm khốc ở Long An

03/01/2019 14:00

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở Long An, sau khi tiến hành đầy đủ các thủ tục, Công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án

Chính thức khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn thảm khốc ở Long AnHiện cơ quan công an đang trưng cầu giám định kỹ thuật xe gây tai nạn.

Trưa 3-1, Công an tỉnh Long An cho biết đã khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ" và tạm giữ hình sự 3 ngày đối với tài xế Phạm Thành Hiếu (32 tuổi, ngụ xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) để điều tra.

Hiện cơ quan công an đang trưng cầu giám định kỹ thuật xe gây tai nạn.

Như đã thông tin khoảng 15 giờ ngày 2-1, Hiếu điều khiển xe container BKS 62C-043.48 chạy từ Long An đi TP HCM, đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã tông nhiều phương tiện đang chờ đèn đỏ. Hậu quả, 3 người chết tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, 18 người bị thương được đưa đi cấp cứu (trong đó có nhiều người thương nặng), làm hư hỏng 21 xe máy.

Sau khi gây tai nạn Hiếu bỏ trốn đến gần 23 giờ cùng ngày mới ra trình diện. Xét nghiệm nước tiểu, Hiếu dương tính với heroin và xét nghiệm máu cho kết quả nồng độ cồn cao. Tuy nhiên, Hiếu khai tai nạn là do lỗi kỹ thuật.

Nguồn: Người Lao Động 


Hậu Hà