Bức xúc vụ người thân gặp TNGT không được giải quyết thỏa đáng, hàng chục người đốt hương, mang di ảnh người thân ngồi dàn hàng chắn ngang đường

01/07/2020 19:49

Cho rằng người thân bị TNGT tử vong đã lâu nhưng chưa được giải quyết thỏa đáng, nhiều người đã đeo khăn tang, mang di ảnh người thân đã mất ra khu vực xảy ra tai nạn giao thông, ngồi hàng ngang dưới đường gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Chiều nay 1/7, tại khu vực Cầu Dậu đi Nguyễn Xiển (thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) nhiều người dân đeo khăn tang, mang di ảnh, đốt hương, ngồi dàn hàng ngang đường khiến đoạn đường bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hàng chục người đeo khăn tang, đốt hương, mang di ảnh người thân gặp TNGT dàn hàng chắn ngang đường Nhiều người dàn hàng ngang ngay giữa lòng đường..

Theo ghi nhận của PV, khoảng 15 giờ ngày 1/7, tại khu vực này, khoảng 20 người mang theo di ảnh, đốt vàng hương giăng hàng ngang đường đoạn Cầu Dậu đi Nguyễn Xiển khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng. Nhiều người dân hiếu kỳ ra đứng xem.

Theo một người phụ nữ đeo khăn tang trắng ngồi tại đường, mẹ chị gặp tai nạn mất ở khu vực này đúng vào ngày này 1 năm trước nhưng đến nay chưa được giải quyết. Đến sáng nay 1-7, người chủ ôtô trong vụ tai nạn khiến mẹ chị tử vong có đến nhà và cho biết tài xế xe tông mẹ chị tử vong đã bỏ trốn nên không thể xử lý. Quá bức xúc nên người nhà mới làm như vậy.

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân làn giao thông, động viên gia đình không nên cản trở giao thông. Tuy nhiên, đến 16 giờ cùng ngày, gia đình vẫn giăng hàng ngang tại đây.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Một số hình ảnh được ghi lại:
Hàng chục người đeo khăn tang, đốt hương, mang di ảnh người thân gặp TNGT dàn hàng chắn ngang đường
Hàng chục người đeo khăn tang, đốt hương, mang di ảnh người thân gặp TNGT dàn hàng chắn ngang đường

Theo NLĐ


Hậu Hà