Bị lập biên bản vi phạm, 2 người đàn ông lớn tiếng, cự cãi xô đẩy CSGT

29/08/2020 08:22

Một clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông đi trên ô tô xô đẩy, cự cãi với CSGT ở TP.HCM gây bức xúc.

Bị lập biên bản vi phạm, 2 người đàn ông lớn tiếng, cự cãi xô đẩy CSGT

Ngày 28/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi cảnh 3 người đàn ông vây quanh 1 CSGT, trong đó 2 người có hành động xô đẩy, cự cãi với chiến sĩ đang làm việc. Nhiều người bức xúc với hành động của nhóm thanh niên trên.

Qua xác minh của PV, đoạn clip được ghi lại vào chiều 27/8, trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 1, trước Liên đoàn Lao động TP.HCM.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 16h ngày 27/8, họ thấy 1 CSGT truy đuổi và chặn ô tô BKS: 51F - 96923. Tại đây, CSGT đã yêu cầu kiểm tra giấy tờ, 2 người đàn ông xuống xe và xảy ra cự cãi, xô đẩy CSGT.

Clip ghi lại vụ việc. Nguồn: MXH

Đáng nói, 2 người đàn ông trên liên tục “lăng mạ”, chửi CSGT và “đòi đánh” CSGT đang làm nhiệm vụ, người đi đường bức xúc đã đến can ngăn. Sau đó, Công an phường có mặt và đưa những người trên về trụ sở làm việc.

Bị lập biên bản vi phạm, 2 người đàn ông lớn tiếng, cự cãi xô đẩy CSGT

Theo tìm hiểu của PV, chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Bến Thành - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM. Trong lúc làm nhiệm vụ vào chiều 27/8, CSGT phát hiện ô tô này lưu thông vào đường cấm nên dừng xe lập biên bản. Tuy nhiên, người này không chấp hành.

Theo Báo Giao Thông

https://www.atgt.vn/bi-lap-bien-ban-vi-pham-2-nguoi-dan-ong-lon-tieng-cu-cai-xo-day-csgt-d477545.html


Hậu Hà