Bắt khẩn cấp giám đốc dọa bắn vỡ sọ tài xế xe tải ở Bắc Ninh

07/09/2020 22:31

​​​​​​​Viện kiểm sát nhân dân TP Bắc Ninh vừa phê chuẩn lệnh bắt giữ khẩn cấp vị giám đốc rút súng đe dọa bắn vỡ sọ tài xế xe tải trên đường.

Bắt khẩn cấp giám đốc dọa bắn vỡ sọ tài xế xe tải ở Bắc Ninh

Tối nay (7/9), xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Văn Hiệu, Viện trưởng Viện KSND TP Bắc Ninh cho biết đơn vị vừa phê chuẩn lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đối với Nguyễn Văn Sướng (SN 1968, trú Khu Lãm Trại, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) về hành vi “Đe dọa giết người”.

Nguyễn Văn Sướng hiện là Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại TP Bắc Ninh.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, sau khi bị triệu tập đến cơ quan công an làm việc, ông Nguyễn Văn Sướng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại đường Hai Bà Trưng, thành phố Bắc Ninh thừa nhận mình là người có hành vi dọa bắn tài xế xe tải trên phố.

Ông Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng trên do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông với tài xế xe tải.

Cơ quan công an cũng xác định ô tô màu đen hiệu Fortuner mang BKS 99A- 306.30 là chiếc xe ông Sướng đã sử dụng như trong clip, hình ảnh được nhiều người chia sẻ.

Cùng với đó, công an cũng thu giữ một khẩu súng là công cụ hỗ trợ nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G, hai viên đạn cao su và một viên đạn hơi cay tại nhà riêng của ông Sướng.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/bat-khan-cap-giam-doc-doa-ban-vo-so-tai-xe-xe-tai-o-bac-ninh-d478519.html


Hậu Hà