Bác sĩ, xây dựng, tài xế nằm trong 7 ngành nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất trong xã hội hiện nay

16/05/2020 19:39

Việc ngoại tình hay không cũng còn tùy vào con người, không phải cứ nằm trong các nghề trên là sẽ ngoại tình hoặc ngược lại. Nhưng không thể phủ nhận đàn ông rất dễ sa ngã khi có điều kiện phù hợp.

Top 7 những ngành nghề mà tỉ lệ ngoại tình cao nhất hiện nay:

1. Ngành giải trí

Những ngôi sao giải trí thường có vẻ bề ngoài tự tin vui tươi, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Nhiều người trong số họ đã phải trải qua những vấn đề lớn về mặt tinh thần, từ trầm cảm stress cho tới rối loạn thèm muốn sự chú ý.

Và không ít siêu sao đã tìm tới các loại thuốc kích thích nhằm giúp họ chống lại và phớt lờ được những chứng rối loạn đó. Đặc thù công việc của họ đi lưu diễn rất nhiều nơi và thường xuyên.

Bác sĩ, xây dựng, tài xế nằm trong 7 ngành nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất trong xã hội hiện nay7 ngành nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất trong xã hội hiện nay

2. Nhân viên nhà đất

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao mà nghề nhân viên nà đất lại đứng trong top những ngành nghề có nguy cơ ngoại tình cao. Lý do là vì giờ giấc làm việc rất khó lường, khiến nhân viên phải liên tục rời xa gia đình.

Việc nhân viên phải lòng khách hàng và ngược lại cũng không còn là chuyện lạ trong xã hội hiện nay, dù họ có gia đình hay chưa.

3. Nhân viên môi giới/tiếp thị

Những người làm trong nghề môi giới mới hiểu, sự tiếp xúc với khá nhiều khách hàng, ở mọi nơi mọi lúc, kể cả công sở, quán cà phê, thậm chí tại nhà riêng của khách hàng.

Điều đó khiến người ta nhiều khi không làm chủ được cảm xúc của mình. Hơn nữa, họ còn phải lấy lòng khách hàng, nên rất dễ nảy sinh tình cảm.

4. Tài xế đường dài

Những tài xế đường dài vốn dành phần lớn thời gian ở trên xe và phải gặp nhất nhiều đối tượng khách hàng. Hầu hết họ phải sống xa gia đình nên rất cần có những người nói chuyện, giao tiếp với họ mỗi ngày.

Điều này vô tình dẫn đến khoảng cách giữa họ với gia đình ngày càng xa hơn và kéo gần cơ hội để họ có thể quen biết, nảy sinh tình cảm những người đồng cảm với họ.

Bác sĩ, xây dựng, tài xế nằm trong 7 ngành nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất trong xã hội hiện nay7 ngành nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất trong xã hội hiện nay

5. Nghành nghề xây dựng

Lý do đơn giản, không chỉ tiếp xúc nhiều thành phần đối tượng khác nhau trong công việc, kỹ sư xây dựng luôn đi sớm về khuya, thậm chí phải theo những công trình ở xa tới mấy tháng mới về thăm gia đình một lần.

Với họ thì chỗ nào cũng có thể là nhà. Cũng không ít người đi xa, cắm chốt ở những công trình đã sẵn sàng xây dựng gia đình số 2 và tất nhiên họ phải chấp nhận cuộc sống vợ nọ con kia.

6. Bác sĩ/y tá

Làm ca kíp và phải xa nhà trong các ca trực qua đêm cùng với công việc nặng nhọc khiến các y tá, bác sỹ cảm thấy stress. Vì thế, họ dễ dàng tìm tới sự đồng cảm, chia sẻ từ nhiều người.

Đặc biệt là những bác sĩ nam. Họ được cho là có thể đồng cảm, lắng nghe các bệnh nhân của mình rất tốt và thậm chí là có thể ngoại tình với cả đồng nghiệp.

7. Doanh nhân

Những doanh nhân thành đạt, có khối tài sản kếch xù dễ làm con mồi cho các cô gái vàng trong làng đảo mò ra tay. Và khi được những người đẹp tình nguyện dâng hiến, thậm chí chủ động giăng bẫy thì tội gì mà họ không làm.

Việc ngoại tình hay không cũng còn tùy vào con người, không phải cứ nằm trong các nghề trên là sẽ ngoại tình hoặc ngược lại. Nhưng không thể phủ nhận đàn ông rất dễ sa ngã khi có điều kiện phù hợp.

Nếu có chồng làm trong các ngành nghề kể trên thì chị em nên nói chuyện, tâm sự với chồng nhiều hơn để giữ vững tinh thần cho anh trước những cám dỗ bên ngoài.

Theo Gia Đình Mới

https://www.giadinhmoi.vn/7-nganh-nghe-co-nguy-co-ngoai-tinh-cao-nhat-trong-xa-hoi-hien-nay-d39572.html


Hậu Hà