Bắc Giang: Xe đầu kéo bốc cháy gần cửa hàng xăng dầu

13/04/2022 10:08

Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến nơi ngọn lửa khói đã bao trùm toàn bộ phần đầu kéo, một phần rơ-moóc. Ngọn lửa có nguy cơ cháy lan toàn bộ rơ-moóc và sang khu vực nhà dân xung quanh.

Bắc Giang: Xe đầu kéo bốc cháy gần cửa hàng xăng dầuLực lượng cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng dập lửa.

Tin từ Công an Bắc Giang, hồi 2h20 ngày 13/4, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo xảy ra cháy xe ô tô gần Cửa hàng xăng dầu Đức Thắng (địa chỉ: Thôn Kép 11, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH sau đó đã điều động 1 xe chữa cháy cùng 8 cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy.

Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến nơi ngọn lửa khói đã bao trùm toàn bộ phần đầu kéo và một phần rơ-mooc. Ngọn lửa đang có nguy cơ cháy lan toàn bộ rơ-mooc và sang khu vực nhà dân xung quanh.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy phun bọt vào đám cháy, đến khoảng 3h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên gây hư hỏng toàn bộ phần đầu kéo và một phần xe rơ-mooc. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Hậu Hà